ufabet123 Jose Antonio Reyes: อดีตรถอนุรักษ์นิยมของอาร์เซนอลเดินทางด้วยความเร็ว 135 ไมล์ต่อชั่วโมง

อดีตนักพนันอาร์เซนอล Jose Antonio Reyes ขับรถมากกว่า 135 ไมล์ต่อชั่วโมง (220 กม.) เมื่อเขาเสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถชนเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาตำรวจสเปนกล่าว การสอบสวนของ Guardia Civil ยังคงดำเนินต่อไปและถึงแม้ว่ารถจะเกินขีด จำกัด ความเร็วของสเปน (75mph / 120kmph)

แต่ก็ยังไม่ชัดเจนว่าเป็นสาเหตุสุดท้ายของเหตุการณ์หรือไม่ เรเยสจัดงานศพขึ้นที่บ้านเกิดของเขาที่เมือง Utrera เมืองเซบียาเมื่อวันจันทร์ โจนาธานเรเยสลูกพี่ลูกน้องของเขาถูกฆ่าตายในการแข่งขัน แฟน ๆ มากกว่า 11,000 คนแสดงความเคารพต่อ Jose Antonio Reyes

เมื่อโลงศพของเขาถูกนำไปที่สนามกีฬา Ramon Sanchez-Pizjuan ของเซบีญ่าในวันอาทิตย์ อดีตประเทศสเปนเขาเป็นส่วนหนึ่งของ ‘Invincibles’ ของอาร์เซนอลที่เดินผ่านฤดูกาล 2003-04 บุกชนะพรีเมียร์ลีก อุบัติเหตุเกิดขึ้นที่ A-376 ซึ่งเป็นถนนเชื่อมโยง Utrera กับ Seville The Guardia Civil บอกกับ BBC Sport ว่าอดีตกัปตันเซบีย่าเรเยสอายุ 35 ปีขับรถ

โฆษกกล่าวว่า: “การสอบสวนยังคงเปิดอยู่เพราะเหตุนี้เราจึงไม่สามารถพูดได้ว่าการเร่งความเร็วเป็นสาเหตุเดียวและสุดท้ายของอุบัติเหตุและเราไม่สามารถพูดความเร็วที่แน่นอนของรถยนต์ได้เรารู้แน่ ๆ ว่า มันมากกว่า 220kmph ” ผู้ชนะ Europa League ห้าสมัยได้ลงเล่นให้กับ Extremadura ฝ่ายที่สองของสเปนในฤดูกาลนี้

 

 

เครดิตโดย                          ufabet123        

อ่านต่อได้ที่                        https://www.stokesad.com    

Related Posts